Giới thiệu dịch vụ

Dịch vụ kiểm soát côn trùng của A2Z Professional Services

Dịch vụ kiểm soát côn trùng của A2Z Professional Services

Dịch vụ kiểm soát côn trùng của A2Z Professional Services

Kiểm soát côn trùng là một trong những vấn đề cần thiết để bạn sống trong môi tường sạch, khỏe mạnh. Và dịch vụ A2Z Professional Services chính là giải pháp hiệu quả dành cho bạn trong lĩnh vực diệt côn trùng và dịch hại.

Chúng tôi có trạm dịch vụ, có các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về dịch hại, nắm vững các kỹ thuật cần thiết, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng.

Tất cả các hóa chất được sử dụng tại A2Z Pest Control đều đã qua kiểm nghiệm và có chứng nhận MSDS của Bộ Y tế, được nhập khẩu từ các Tập đoàn công nghiệp hóa chất hàng đầu thế giới: Bayer (CHLB Đức), Sumitomo (Nhật Bản), Basf (CHLB Đức),...

A2Z Pest Control đáp ứng đủ tiêu chuẩn việc kiểm soát côn trùng, động vật gây hại theo chuẩn VSATTP, ISO, HACCP cho các doanh nghiệp ngành thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, văn phòng…

Đến với A2Z Pest Control, Quý khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, hợp đồng nhanh chóng, mà còn cảm nhận sự chân thành, nhiệt tình và đáng tin cậy của chúng tôi nhằm thỏa mãn các yêu cầu chính đáng của Quý khách hàng.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, để được Tư vấn và Khảo sát miễn phí.

Dịch vụ của chúng tôi:

 

 

Dịch vụ khác

Dự án tiêu biểu

A2Z Pro Services đã thực hiện

Xem thêm