Giới thiệu dịch vụ

Dịch vụ kiểm soát mối chất lượng của A2Z Professional Services

Dịch vụ kiểm soát mối chất lượng của A2Z Professional Services

Dịch vụ kiểm soát mối chất lượng của A2Z Professional Services

Kiểm soát mối ngay hôm nay để phòng tránh những nguy hại do côn trùng này gây ra. Đừng để mối làm ảnh hưởng sức khỏe, đời sống của bạn. Hãy để A2Z Professional Services giúp bạn xua tan những âu lo đó.

Bạn có biết rằng mối có thể làm mất giá trị tài sản của bạn hơn 25% hay không?

Sự tấn công của mối có thể dẫn đến việc sửa chữa tốn kém và sự mệt mỏi ngày càng tăng nếu không xử lý chúng. Nếu bạn thấy các dấu hiệu về hoạt động của mối trong nhà hay doanh nghiệp của bạn, bạn có thể cần ai đó có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp để nhanh chóng lấy lại cảm giác thoải mái và an toàn. Để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các giải pháp kiểm soát mối hiệu quả, các nhân viên kỹ thuật dịch vụ của chúng tôi được tham gia các chương trình đào tạo liên tục định kỳ nhằm bảo đảm kiến thức về côn trùng dịch hại của họ được cập nhật.

Thực tế: Mối đất có khả năng hủy hoại toàn bộ khung cửa chỉ trong vòng 2 tuần!

Các biện pháp xử lý Kiểm soát Mối hiệu quả của A2Z 

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp kiểm soát mối thiết kế theo yêu cầu khách hàng nhằm đáp ứng các yêu cầu riêng của bạn.

Theo dõi & Đánh bả

Giải pháp toàn diện sử dụng các trạm theo dõi kín đáo xung quanh tòa nhà. Các chuyên gia mối của chúng tôi sẽ theo dõi thường xuyên các trạm này để biết hoạt động của mối và đến khi phát hiện chúng, bả mối sẽ được đặt vào hệ thống. Bả rất hấp dẫn mối và có hoạt chất ức chế sự phát triển của mối. Khi bả được mối chia và phát tán, nó sẽ dần dần tác động đến đàn mối cho đến khi mối không thể tự chống chịu và sụp đổ.

Biện pháp xử lý
  • Bằng bả Mối
  • Theo dõi Mối

Hãy gọi cho A2Z hôm nay số (028) 3895 1218 để được tư vấn và khảo sát địa điểm MIỄN PHÍ. Hoặc bạn có thể để lại yêu cầu cho chúng tôi tại hộp chat.

Dịch vụ khác

Dự án tiêu biểu

A2Z Pro Services đã thực hiện

Xem thêm