Tin tức

Về A2Z Pro Services

Những loại hóa chất vệ sinh văn phòng được sử dụng hằng ngày

07.12.2018

Vệ sinh văn phòng là công việc nên được dọn dẹp, vệ sinh mỗi ngày để môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát, mang lại hiệu quả công việc cao. Văn phòng là nơi có nhiều đồ đạc như bàn, ghế, tủ, hồ sơ, .. và số lượng người khá nhiều. Vì thể nếu chúng ta không thường xuyên dọn dẹp, chỉ cần một vài người không ý thức dọn vệ sinh thì vô tình không gian làm việc của bạn trở nên bừa bộn và không vệ sinh, thậm chí sẽ ảnh hưởng để sức khỏe.

Một số loại hóa chất thông dụng khi vệ sinh văn phòng bạn cần lưu ý dưới đây để giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức khi vệ sinh. Chỉ cần bạn lựa chọn đúng sản phẩm thì quá trình vệ sinh sẽ chỉ cần một cái “bật nắp” là đánh tan mọi vết bẩn.

  1. Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ, chất béo trong vệ sinh văn phòng

Thông thường những văn phòng lớn của các công ty, sẽ trang bị bếp, hoặc lò nướng chế biến thức ăn cho nhân viên. Vì thế sẽ xuất hiện nhiều vết dầu mỡ, chất béo bám vào bếp hoặc sàn bếp. Bạn có thể dùng nước cộng với xà phòng là có thể tẩy rửa ngay. Nhưng với loại chất bẩn khó tẩy thì bạn nên dùng loại hóa chất tẩy chuyên dụng vệ sinh công nghiệp để sử dụng trong làm sạch những khu vực có thực phẩm, nơi chế biến đồ ăn, các thiết bị trong nhà bếp, nhất là tại những nhà máy sản xuất thực phẩm.

  1. Hóa chất làm sạch và khử khuẩn trong vệ sinh văn phòng

Nước lau sàn Sunlife là loại hóa chất quá quen thuộc khi vệ sinh văn phòng. Không cần phải đắn đo lựa chọn vì đây là loại sản phẩm hiệu quả nhanh chóng, giá thành rẻ lại an toàn da tay. Chỉ cần cho 1 lượng nhỏ trên cây lau sàn hoặc pha hỗ hợp với nước là sàn nhà sạch bong, không vết bẩn. Lau nhà thường xuyên sẽ làm sàn, gạch xi-măng, gạch gỗ  mới hơn, không ố vàng.

  1. Hóa chất lau kính trong vệ sinh văn phòng

Hóa chất lau kính là loại hóa chất phổ biến mà chắc chắn ai cũng biết. Loại dung dịch này giúp làm sạch các bề mặt kính, tẩy sạch bụi bẩn, ố mốc một cách nhanh chóng, giúp bề mặt kính được sáng bóng và đẹp lâu hơn. Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm mà không phải suy nghĩ nhiều! Đây là sản phẩm mà bất cứ văn phòng nào cũng nên sử dụng, nó thể hiện diện mạo, bộ mặt của văn phòng, công ty của mình, thể hiện ý thức giữ gìn vệ sinh vì tập thể của nhân viên.

  1. Hóa chất diệt khuẩn và làm sạch bồn cầu

Nhà vệ sinh – nơi chứa hàng ngàn vi khuẩn gây bệnh và ô nhiễm nếu bạn không lau chùi thường xuyên. Nếu bạn vệ sinh nó mỗi ngày thì bạn không còn cảm thấy khó khăn, mệt mõi mỗi khi nhắc đến “dọn dẹp nhà vệ sinh”, mỗi ngày bạn chỉ cần lau sơ là nó đã sạch bong, không bị ố vàng và bốc mùi mà không phải thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng. Bên cạnh đó, còn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu

Sản phẩm VIM là loại chất tẩy cực mạnh giúp chúng ta dễ dàng tẩy sạch được tất cả những vết bẩn, vết ố vàng cứng đầu. Loại hóa chất chuyên dụng này được tổng hợp từ những axit vô cơ cho khả năng tẩy rửa tối đa, làm sạch hiệu quả mà rất tiết kiệm kinh tế.

Vệ sinh văn phòng giờ đây không còn là nỗi bận tâm cho nhân viên, chỉ với một số hóa chất chúng tôi vừa chia sẻ, bạn hoàn toàn có thể tự dọn dẹp, vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả mà chưa cần phải nhờ đến một dịch vụ nào cả!.