Tin tức

Về A2Z Pro Services

Những yếu tố tạo nên công ty vệ sinh chuyên nghiệp

07.12.2018

Một công ty vệ sinh chuyên nghiệp không thể thiếu một đội ngũ giỏi và sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng. Đó chính là hai nhân tố làm hài lòng khách hàng và mang đến sự tin tưởng, uy tín cho công ty của bạn.

Đội ngũ nhân sự của công ty vệ sinh

Con người là yếu tố hàng đâu quyết định đến chất lượng của một công ty vệ sinh bất kỳ và dịch vụ vệ sinh cũng không phải ngoại lệ. Nhân viên phải tuân thủ đúng các quy định của công ty và thực hiện nghiêm túc.

Đối với ngành dịch vụ, nhân viên phải luôn có thái độ tốt và niềm nở với khách hàng. Và tôn trọng khách hàng.

 

 

Nhân viên là người thực hiện trực tiếp công việc mà khách hàng yêu cầu. Họ cũng là người vận hành và sử dụng các loại máy móc thiết bị đồng thời xử lý các vấn đề phát sinh mà không đối tượng nào có thể thay thế được.

Vì thế nếu không có kiến thức chuyên ngành sẽ khó mà thực hiện tốt công việc được giao. Đội ngũ nhân viên phải đước traning, đào tạo bài bản bả về cách sử dụng máy, cách pha hóa chất, cách lựa chọn máy phù hợp với mỗi mô hình vệ sinh.

Bên cạnh đó, nhân viên phải học cách giao tiếp với khách hàng và xử lý những trường hợp bất ngờ xảy ra. Thái độ của nhân viên chính là nhân tố mang lại một công ty vệ sinh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Trang thiết bị máy móc công ty vệ sinh phải chuyên dụng, hiện đại

 

 

Một công ty vệ sinh chuyên nghiệp thì không thể thiếu các loại máy móc chuyên dụng, hiện đại. Và khách hàng khi nhìn vào cũng rất thích điều đó, và ưu tiên lựa chọn dịch vụ của mình hơn.

Một dịch vụ vệ sinh được gọi là chất lượng khi có đủ các loại máy móc phục vụ công việc: từ máy cắt, máy khoan, máy mài nền, máy hít bụi,…

Các loại máy móc này đòi hỏi phải cập nhật và ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất để đảm bảo an toàn và tiến độ thực hiện dịch vụ vệ sinh khi có yêu cầu.

Hóa chất vệ sinh của công ty vệ sinh phải đạt tiêu chí chất lượng

Hóa chất cũng là một phần không thể thiếu trong quá trình vệ sinh của các công ty vệ sinh. Khi sử dụng các hóa chất để làm sạch chúng ta phải có kiến thức nhất định về chúng. Tránh việc sử dụng sai hóa chất cũng như liều lượng không đúng gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hỏng các đồ nội thất,…

Nên dùng những loại hóa chất có nhãn hiệu, uy tín, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn cho nhân viên và không gây nguy hại trong quá trình làm việc. Việc sử dụng hóa chất phái làm theo qui định của công ty vệ sinh khi có sự đồng ý, không được tự ý sử dụng theo mục đích cá nhân.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần dọn dẹp vệ sinh cho không gian của mình thì liên hệ với A2Z Professional Services để được tư vấn và tìm ra giải pháp tối ưu hơn nhé!