Tin tức

Về A2Z Pro Services

Top 3 loại hóa chất sử dụng phổ biến khi vệ sinh công nghiệp

07.12.2018

Hóa chất vệ sinh công nghiệp phổ biến trong đời sống

Hóa chất vệ sinh công nghiệp là thành phần không thể thiếu trong quá trình dọn dẹp vệ sinh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, hôm nay A2Z Professional Services chia sẻ đến bạn một số hóa chất phổ biến trong đời sống. Hy vọng một số thông tin dưới đây chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn loại hóa chất phù hợp

  1. Loại nước tẩy đa năng chuyên làm sạch bề mặt vết bẩn trong vệ sinh công nghiệp

Thay vì phải sử dụng các loại nước để dội, rửa bề mặt vết bẩn như sàn nhà, bếp, tủ, thì nước tẩy đa năng vệ sinh công nghiệp sẽ giúp bạn đánh bật mọi vết bẩn như ố vàng, ẩm mốc,… Chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ, trong 1 tích tắc bạn hoàn toàn có thể đánh bật loại vết bẩn đó. Sản phẩm rất tiện lợi cho gia đình. Thường dùng lau sàn nhà, bếp.

  1. Hóa chất tẩy xi măng sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

Những sàn đá lớn tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, công ty thì khi vệ sinh công nghiệp cần phải sử dụng loại hóa chất tẩy xi măng chuyên dụng. Hóa chất thường được sử dụng nhất là biến thể của Axit, nước Clo đặc pha tùy theo tỉ lệ nhất định đối với số lượng xi măng dính nhiều hay ít và mục đích sử dụng. Công dụng của Axit hay nước Clo đặc đó là phản ứng hóa học với xi măng làm chúng tan ra và dễ dàng làm sạch.

Tuy nhiên, những dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên dụng thì mới nến dùng loại hóa chất này vì cách sử dụng hỗn hợp hóa chất cũng như cách dùng khá phứt tạp. Nếu bạn sử dụng hộ gia đình thì chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế sử dụng, tìm hiểu trước cách dùng để tránh trường hợp “tiền mất , tật mang” nhé!

  1. Chất tẩy gỉ và làm sạch kim loại

Đây là loại hóa chất không những chỉ sử dụng tai các công ty vệ sinh công nghiệp mà tại các hộ gia đình đều sử dụng được hết nhé!.

Những vết bẩn dính trên sàn bê tông, gạch men hay mốc do bị oxi hóa, han rỉ thì dùng loại hóa chất này là thích hợp nhất. Hóa chất tẩy gỉ và cặn là loại hợp chất có hoạt tính bề mặt, axit và chất chống ăn mòn nên đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, loại hóa chất này cũng có thể được sử dụng để làm sạch, làm sáng nhôm, inox. Tùy theo loại mà chúng ta pha theo tỷ lệ khác nhau. Ưu điểm của loại hóa chất này đó là ít gây hại cho da tay cũng như kim loại.

Một số loại hóa chất chuyên dụng trong các công ty vệ sinh công nghiệp, và khi kết hợp với loại máy móc chuyên dụng sẽ tạo nên hiệu quả tuyệt vời. Không gian của bạn đảm bảo sẽ sạch sẽ, mới và không khí trong lành. Đó là lý do vì sao nên thuê các dịch vụ này để giúp bạn có một môi trường sống khỏe mạnh, sạch đẹp.